Sử dụng Zalo đã lâu nhưng có khi nào bạn cảm giác bất tiện khi không thể đăng hình ảnh hay video cá nhân của mình bằng máy tính. Trong bài viết ngày hôm nay, Daotaodigitalmarketing sẽ giới thiệu cách đăng tin trên Zalo bằng máy tính chỉ với một vài bước đơn giản, nhanh chóng mà không phải ai cũng biết. Xem ngay nhé!

Hướng dẫn cách đăng tin trên zalo bằng máy tính

Từ trước đến nay, như các bạn đã biết chức năng chính khi sử dụng Zalo trên máy tính là nhắn tin, gọi điện và gửi các tệp tin nhanh chóng, tiện lợi. Thế nhưng, tính tới thời điểm hiện tại, khi sử dụng Zalo trên máy tính bạn vẫn chưa thể tự do đăng bài, đăng “khoản khắc” như bên Zalo điện thoại di động. Và điều này đã và đang gây khó khăn cho người sử dụng

 cach-dang-tai-tin-len-zalo

Cách đăng tin trên Zalo PC

Nhưng bạn đừng lo, Daotaodigitalmarketing sẽ giới thiệu đến bạn cách thức đăng tin zalo trên máy tính. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm “giả lập” điện thoại trên máy tính của mình. Sau khi đã tải và cài đặt xong, bạn có thể sử dụng Zalo để đăng tin, đăng bài viết (hình, video, gắn thẻ bạn bè,.. dễ dàng như khi sử dụng điện thoại. Vậy cần phải tải phần mềm nào thì hãy xem tiếp ngay sau đây nhé!

Xem Thêm: KHÔI PHỤC TIN NHẮN ZALO 2021 NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Phần mềm “giả lập” điện thoại và hướng dẫn cài đặt đăng tin trên Zalo

Giới thiệu phần mềm – Cách đăng tin trên Zalo

Trên thị trường hiện tại đã xuất hiện rất nhiều phần mềm giả lập, nhằm phục vụ cho khách hàng sử dụng Zalo bằng máy tính. Có thể kể đến một vài cái tên phần mềm giả lập điện thoại Android trên máy tính được sử dụng nhiều nhất như Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay…Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nghiên cứu cài đặt một phần mềm được sử dụng phổ biến nhất đó chính là Bluestacks. Hãy cùng cài đặt để biết cách đăng tin trên Zalo ngay từ hôm nay nhé!

phan-mem-ho-tro-dang-tin-zalo

Phần mềm hỗ trợ đăng tin Zalo

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giới thiệu cách đăng tin trên Zalo bằng máy tính

Tại đây có 3 bước để thực hiện

Bước thứ nhất:

TH1: Sử dụng MacOS, muốn cài đặt bạn cần tắt Gatekeeper. Sau đó tiến hành truy cập vào trang web chính thức của phần mềm bluestacks.com để tải, tiếp đến là mở lên và cài đặt.

TH2: Hệ điều hành Windows thì bạn không cần tắt Gatekepper, đi thẳng vào trang và cài đặt là xong.

Bước thứ hai:

Bước vào trang sẽ xuất hiện giao diện màn hình và phần “download” phần mềm. Bấm ngay vào “tải xuống ngay”, bạn đợi trong vài phút file sẽ được tải về.

Bluestacks-phan-mem

Hướng dẫn download phần mềm Bluestacks

Bước thứ 3:

Đăng nhập vào bằng tài khoản Gmail và sử dụng CH Play thông thường như trên điện thoại sau khi đã cài đặt xong phần mềm giả lập điện thoại Bluestacks

dang-nhap-phan-mem-gia-dinh-bang-gmail

Đăng nhập vào phần mềm giả lập

Cách đăng tin trên Zalo bằng phần mềm giả lập

–  Mở phần mềm Bluestacks đã cài đặt ở phía trên, trên thanh công cụ tìm kiếm tìm kiếm từ khoá “Zalo”, bấm “enter” sẽ xuất hiện ứng dụng và click vào để tải xuống.

cai-dat-phan-mem-gia-lap-zalo

Cách đăng tin trên Zalo bằng phần mềm gỉa lập

–  Phần mềm Bluestacks sẽ mở trang Zalo trong CH Play, bạn click vào nút Cài đặt như hình bên dưới.

dang-tin-tren-zalo-don-gian

Cách đăng tin trên Zalo bằng phần mềm

–  Bước tiếp theo hướng dẫn cách đăng tin trên Zalo là mở ứng dụng Zalo trên phần mềm giả lập và đăng nhập tài khoản.

Cuối cùng: Ở bước này, bạn đã có thể sử dụng cách đăng tin trên Zalo bằng máy tính như đăng hình ảnh, video, đăng khoản khắc…. Ngoài ra bạn còn có thể xem được các bài viết của bạn bè trên Zalo bằng cách bấm vào phần “Nhật ký” (biểu tượng đồng hồ) không khác gì những chức năng khi sử dụng Zalo trên điện thoại.

Kết luận:

Bài viết với nội dung hướng dẫn “Cách đăng tin trên Zalo” xin được phép dừng tại đây. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng Zalo. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về Digitalmarketing và các nền tảng xã hội, vui lòng liên hệ với các thông tin mà chúng tôi để lại bên dưới, nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Còn bây giờ, Daotaodigitalmarketing xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới.