Khi nào Shopee sale? đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, mua sắm trực tuyến trên Shopee ngày càng có thể trở nên thông dụng hơn, nhờ các loại sản phẩm phong phú giàu sang chính sách ship hàng nhanh của sàn thương mại điện tử lớn số 1 nước ta này.

Khi nào Shopee sale và các ngày sale trong năm

Shopee sale đối với những người săn sale với nhiều mặt hàng thì đây là những ngày có thể giúp mọi người có thể mua được sản phẩm mình muốn với nửa giá.

1.Thứ 6 đen tối – Black Friday, ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 hàng năm

Thu-6-den-toi

Đây là ngày mà không chỉ Shopee hay những sàn thương mại điện tử sale trực tuyến mà sự thật là đợt kinh doanh khủng ở tổng thể toàn bộ những ngành hàng, những cửa hàng shop quần áo, hay siêu thị Black Friday bắt nguồn từ Mỹ, dành cho dịp mua sắm vào trong ngày thứ 6, sau Lễ Tạ ơn, là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Giáng sinh. Từ đó ngày mua sắm này đã trở nên thông dụng trên toàn thế giới do vì thế, hiển nhiên đây là một dịp kinh doanh khủng mà Shopee sẽ dành cho những người mua thân yêu của mình rồi.

2. Ngày lễ độc thân 11/11

le-doc-than-11-11

Ngày 11/11 được xem như là thời điểm dịp lễ độc thân bởi có tới 4 hàng đầu đứng cạnh nhau, làm người ta liên tưởng tới sự đơn côi lẻ bóng. Vào thời nay những trang thương mại điện tử sẽ kinh doanh siêu lớn như 1 cách an ủi cho những ai còn “đơn côi lẻ bóng”. Khi nào Shopee sale cũng là dịp mà mọi người có thể mau sắm với một mức giá khá tốt

3. Ngày siêu mua sắm 9/9 và 12/12

sieu-mua-sam-9-9-va-12-12

Đây là hai đợt sale được gọi bằng ngày siêu shopping ngày 12/12 còn là một ngày sinh nhật Shopee nên có về nhiều siêu voucher được ra mắt hơn, khuyến mãi giảm giá mạnh hơn. Kể chung là hai ngày nay các bạn nên lợi dụng tranh thủ mua, vì 9/9 là dịp đầu thu, còn 12/12 tranh thủ mua vét ở thời gian cuối năm mã Freeship được cộng vào cho mỗi tài khoản tầm 5 mã, tha hồ mua sắm.

4. Ngày Sale thương hiệu 10/10

Sale-thuong-hieu-10-10

Đây là dịp để các bạn đặt đơn hàng sắm những dòng sản phẩm đến từ những nhãn hiệu lừng danh có quầy hàng chính hãng bỏ lên trên Shopee. Mức marketing khủng, đủ để những bạn cần rút ví ra cho các dòng sản phẩm mà nếu bạn đến Store phải mua với cái giá gốc hết sức đắt.

Tham khảo khóa học

5. Ngày lễ Giáng sinh

le-Giang-sinh

Nếu lỡ có tuột mất dịp 12/12 thì các bạn an tâm Shopee lại vét khách thêm 1 lần nữa vào thời điểm dịp lễ Giáng sinh 25/12. Tha hồ cháy ví với Shopee và bạn cũng biết được khi nào Shopee sale để thoải mái săn sale.

6. Tết Nguyên đán

Tet-Nguyen-dang

Thời nay thì Shopee không có khả năng đứng ngoài cuộc marketing được rồi. Bởi dịp Tết là dịp mà các hoạt động mua và bán ra mắt nhộn nhịp nhất. Các cửa hàng bán offline cũng kinh doanh kịch sàn để bán được nhiều hàng nhất có khả năng tuy nhiên dịp này Shopee bất lợi hơn ở việc giao hàng bởi gần Tết thì người nào cũng muốn chạy ra shop mua cho nhanh, lựa tận nơi để được những sản phẩm vừa ý nhất, chứ lỡ đâu mua phải hàng trên mạng không vừa ý thì Tết lại mất vui.

7. Ngày siêu Freeship 8/8

Freeship-8-8

Thời điểm ra mắt chương trình marketing thường sẽ lâm vào hoàn cảnh 1/8 đến 8/8. Tại chương trình này, Shopee sẽ ra mắt rất nhiều mã miễn phí vận chuyển và cả những mã giảm giá khuyến mãi.

Thông qua bài bạn có thể thể biết được khi nào Shopee sale có thể giúp bạn biết được những ngày sale và khi nào Shopee sale mà giúp có được sản phẩm có giá tốt nhất.

Tham khảo thêm: Các khóa học của Đào Tạo Digital Marketing

Website: https://daotaodigitalmarketing.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hocnghedigitalmarketing