Có thể bạn chưa biết? Shopee không những là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Mà còn là nơi các nhà bán hàng tại đây tin tưởng giao hàng hoá của mình, để Shopee đem đến tận tay cho khách hàng. Đơn vị này có tên là Shopee Express, được điều hành trực tiếp bởi “ông trùm” Shopee. Nào! Hãy cùng Daotaodigitalmarketing khám phá sâu hơn về Shopee Express là gì? và cách sử dụng Shopee Express tra cứu đơn hàng như thế nào nhé!

Định nghĩa Shopee Express là gì?

Shopee Express hiểu nôm na là một đơn vị vận tải giống như VNPost (EMS), J&T Express, Giaohangnhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, Kerry Express, Lalamove đã có trước đó. Chỉ khác biệt ở chỗ Shopee Express được điều hành trực tiếp bởi Shopee. Cũng vì lí do này mà người mua tin tưởng lựa chọn đơn vị này hơn những công ty chuyển vận khác.

don-vi-giao-hang-shopee-express

Đơn vị giao hàng uy tín Shopee Express

Hướng dẫn sử dụng Shopee Express tra cứu

Muốn tra cứu đơn hàng Shopee. Ngoài cách tra cứu theo dõi đơn hàng trên shopee bạn còn có thể quan sát đơn hàng trên hệ thống Shopee Express tra cứu. Làm cách nào??? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây

Bước 1:

Truy cập vào Website Shopee Express tra cứu https://spx.vn/#/.

Bước 2:

Nhập mã vận đơn Shopee Express của bạn vào ô màu trắng (Cách lấy mã để sử dụng Shopee Express tra cứu vào Shopee chọn thông tin vận chuyển đơn hàng)

Shopee-express-tra-cuu

Shopee Express Tra Cứu Theo Dõi Hành Trình

Bước 3 cũng là bước cuối cùng tra cứu đơn hàng Shopee:

Bấm vào “Theo dõi hành trình” để cập nhật thông tin, quan sát tình trạng đơn hàng của bạn trong quá trình quản lí của Shopee Express

Có thể bạn sẽ cần: CÁCH LÊN SHOPEE MALL VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN NHẤT 2021

Lưu ý sử dụng Shopee Express tra cứu

trong quá trình quan sát, nhận thấy điều gì bất thường cần hỗ trợ gấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shopee Express tra cứu thông qua các thông tin dưới đây:

  • Hotline Shopee Express: 1900 1221
  • Liên hệ và Khiếu nại trên Form: https://bit.ly/3mZqkw0
  • Thời gian có thể liên hệ: (24/7) thứ 2 đến kể cả chủ nhật – tất cả các ngày trong tuần.
Form-shopee-express-tra-cuu

Đội ngũ chăm sóc Shopee Express

Ở trên Daotaodigitalmarketing đã hướng dẫn bạn sử dụng Shopee Express tra cứu. Có thể sử dụng cả 2 trường hợp sản phẩm trong nước hoặc quốc tế. Tuy nhiên, ở trường hợp sản phẩm bạn đặt là hàng quốc tế, tuỳ vào vị trí gói hàng mà có quy trình sử lí khác nhau. Việc tra cứu đơn hàng Shopee lúc này nếu dùng theo hướng dẫn Shopee Express như trên thì khá bất tiện, vì thế lời khuyên chân thành cho bạn ở trường hợp này chỉ cần theo dõi qua Shopee App là được rồi. Còn muốn cụ thể chi tiết hơn nữa thì trên App Shopee có phần liên hệ với tổng đài bạn cũng có thể giải quyết những thắc mắc một cách dễ dàng.

Kết luận:

Bài viết chia sẻ về “cách tra cứu đơn hàng Shopee”, “shopee Express tra cứu” xin được phép dừng tại đây. Hy vọng những thông tin mà Daotaodigitalmarketing cung cấp bên trên có thể giải quyết đưọc thắc mắc của bạn. Về việc kiểm tra đơn hàng Shopee Express. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về việc **Mua bán, kinh doanh trên Shopee thì hãy liên hệ với chúng tôi, hỗ trợ miễn phí cho các bạn 24/7 theo thông tin bên dứoi. Còn bây giờ thì…xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết về Digital Marketing sắp tới nhé!