Phần mềm Canvas là gì? Các bạn có nghe qua chưa. Phần mền này được sử dụng nhiều cho thiết kế và dành cho những ai chưa có kinh nghiệm thiết kế. Không chần chờ lâu, Đào Tạo Digital Marketing sẽ giải đáp phần mềm Canvas là gì? Và giải thích sâu hơn về phần mềm Canvas.

Phần mềm Canvas là gì?

Canvas là phần mềm thiết kế  ảnh trực tuyến chuyên nghiệp và nhanh chóng. Canvas đặc biệt bởi nó cung cấp một kho dữ liệu miễn phí với các mẫu thiết kế. Và được chia thành các danh mục như: Poster, sơ yếu lý lịch, logo, bài đăng trên Facebook. Bài đăng trên Instagram, video, bài thuyết trình,…

Phần mềm Canvas dễ dàng để tạo thiết kế của riêng bằng cách sử dụng các đề xuất của Canvas. Chỉnh sửa hình ảnh và tạo thiết kế từ hình ảnh có sẵn bằng các công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Tùy chọn kích thước hình ảnh miễn phí, độ phân giải cao. Tải ảnh xuống chọn lọc với nhiều định dạng như: JPG, PDF, PNG.

Phần mềm Canvas là gì?

Hiện tại Canvas có phiên bản miễn phí là Canvas Free và phiên bản trả phí là Canvas Pro và Canvas Premium. Với phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng nhiều chức năng hơn và nhiều loại bố cục mẫu. Nhưng chỉ với Canvas Free, bạn có thể tạo ra hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp mắt.

Phần mềm Canvas là gì? Và chức năng phần mềm Canvas

Phần mềm Canvas là gì? Dần được hiểu rõ hơn về tên và chức năng của phần mềm này. Phần mềm Canvas sẽ giúp các bạn thiết kế và sáng tạo những gì mà mình thích. Tuy nhiên, phần mềm Canvas còn có vài chức năng đặc biệc mà ai cũng nên biết.

Chức năng phần mềm Canvas

1.Tạo thiết kế nhanh chóng

Là phần mềm hỗ trợ thiết kế, chức năng thiết kế trực quan. Và đó chắc chắn là ưu điểm lớn nhất của Canvas. Canvas cho các tùy chọn thiết kế hình ảnh nhanh chóng, giao diện thân thiện với người dùng. Hình ảnh trau chuốt và đẹp mắt chưa kể hình ảnh thêm sinh động.

2. Hơn 250.000 mẫu thiết kế miễn phí

Bạn cũng có thể sử dụng các bố cục được đề xuất của Canvas để lấy ý tưởng và tạo mẫu cho bố cục của mình. Đặc biệt ở Canvas được người dùng yêu thích. Có rất nhiều mẫu thiết kế được lựa chọn sắp xếp theo catalogue.

Phần mềm này giúp các bạn thiết kế được những cái mà mình cần như: CV, poster, banner, danh thiếp, thiệp mời,… Khá là đa dạng và tiện lợi nhất có thể.

3. Hơn 500 font chữ sáng tạo

Cung cấp hơn 500 phông chữ chuyên biệt cho các nhà thiết kế. Để tạo bố cục phong cách phù hợp với bất kỳ nội dung và kiểu bố cục nào. Công cụ bố cục hỗ trợ nhiều màu sắc để bạn có thể tùy chỉnh màu chữ. Ngoài ra còn có các công cụ chỉnh màu, bộ lọc màu đẹp mắt. Biểu tượng dễ thương, đóng khung ảnh, cắt và xoay ảnh, chèn nhạc …

4. Điều chỉnh kích thước hình ảnh và chất lượng tải xuống cao

Có thể nói đây là điều đặc biệt và khác lạ nhất của Canva, là lợi thế cạnh tranh của Canva so với những phần mềm thiết kế khác. Đó chính là tùy chọn điều chỉnh kích thước thiết kế nhanh chóng chỉ bằng cách nhập kích thước rồi tạo thiết kế. Bạn chủ động được kích thước hình ảnh cho nền tảng mà bạn muốn hình ảnh xuất hiện và loại hình ảnh bạn muốn sử dụng.

Tông kết qua lời chia sẽ về phần mềm Canvas là gì? 

Phần mềm Canvas là gì? Các bạn có thể nghĩ đơn giản là tên của phần mềm thiết kế đa dạng. Phần mềm Canvas này giúp các bạn sáng tạo về phần thiết kế. Chưa kể có thể sáng tạo về mặt hình ảnh cho việc kinh doanh. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về phần mềm Canvas là gì? Chúc các bạn sử dụng thành thạo phần mềm này.

Tổng kết

Tham khảo thêm: Các khóa học của Đào Tạo Digital Marketing

Website: https://daotaodigitalmarketing.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hocnghedigitalmarketing