Sử dụng Zalo lâu như vậy bạn đã bao giờ gặp trường hợp “lở tay” xoá mất những tin nhắn quan trọng nhưng không biết cách nào có thể khôi phục lại không? Mình tin chắc là ít nhiều gì cũng sẽ gặp trường hợp này. Đừng lo, bài viết này Daotaodigitalmarketing sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tin nhắn Zalo 2021 cực kì đơn giản và nhanh chóng ở cả hai phiên bản điện thoại và máy tính. Xem ngay nhé!!!

Tổng hợp những cách khôi phục tin nhắn Zalo 2021

huong-dan-khoi-phuc-tin-nhan-zalo

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo nhanh chóng

Cách khôi phục tin nhắn Zalo 2021 bằng điện thoại

Nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo, Có thể ứng dụng theo các bước hướng dẫn chi tiết dứói đây:

 • Đảm bảo rằng các bạn cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho điện thoại. Chỉ có vậy các bạn mới khôi phục tin nhắn Zalo 2021 được.
 • Sau đó đăng nhập vào account Zalo của bạn, nhìn sang góc phải màn hình bấm vào phần “thêm”, sẽ xuất hiện biểu tượng “Setting” hình răng cưa nằm ở góc trên bên trái màn hình.
khoi-phuc-tin-nhan-zalo-moi-nhat

Khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

 • Ở dòng thứ 3 có phần “sao lưu và đồng bộ tin nhắn” click vào đó và bật tính năng này lên thì bạn đã có thể khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa.
khoi-phuc-tin-nhan-zalo-qua-dien-thoai

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại

Đặc biệt lưu ý:

Để thực hiện được cách thức khôi phục tin nhắn Zalo này, các bạn phải đảm bảo rằng đã bật chức năng tự động sao lưu trước đó. Nếu không bật thì sẽ không thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Zalo.

 • Sau khi đã xác định được trước đấy các bạn đã có bật tự động sao lưu, thì sẽ chuyển qua bước tiếp theo sau đây. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện giao diện hộp “sao lưu tin nhắn thông báo” . Trong trường hợp bạn sao lưu tin nhắn ở bản mới thì sẽ mất bản cũ. Sau đó bấm chọn “Sao lưu” để đồng ý.
 • Bước tiếp theo, chọn vào “khôi phục tin nhắn” để xem lại các tin nhắn mà bạn đã “nhỡ tay” xóa lúc trước .

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo 2021. Việc cần làm bây giờ là bạn khởi động lại ứng dụng  để đồng bộ và hiển thị những đổi thay của giao diện. Click vào “continue” để xác nhận thêm một lần nữa.

Có thể bạn sẽ cần: CÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN ZALO

Khôi phục tin nhắn Zalo 2021 trên máy tính

Còn đối với cách khôi phục tin nhắn Zalo 2021 ở phiên bản máy tính,  các bạn có thể áp dụng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Để thực hiện được hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính, Bước đầu tiên cần làm là đăng nhập khoản Zalo lên trên này. Có hai cách đó là: Đăng nhập bằng số điện thoại có đính kèm mã đăng nhập, hoặc muốn nhanh hơn các bạn có thể sử dụng mã QR code trên điện thoại.
truy-cap-zalo-web

Đăng nhập Zalo trên PC

 • Tiếp theo, click vào phần “Tab Tools“, chọn Setting. Bỏ chọn mục “Delete chat history when log out“, sau đó chọn General và click “Save“.
 • Nhấn chọn Tab Zalo ở góc trên phía trái màn hình để chọn vào Logout.
khoi-phuc-tin-nhan-zalo-tren-may-tinh

Khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

 • Cách nhập đường dẫn trên máy tính như sau: This Computer -> đi tới ổ C -> Click Users. Bước tiếp theo click vào “Tên máy tính”, chọn mục “App Data”, đi tới “Local” và mục sau cùng là Zalo PC.
 • Các bạn tiến hàng thao tác copy thư mục sao lưu vào profile của account đang sử dụng.
 • Tiếp theo, màn hình máy tính sẽ hiển thị thông tin người dùng có muốn ghi đè lên folder hay không? Lúc này, các bạn chọn vào phần “Replace the files in the destination” với mục đích ghi đè lên file hoặc thư mục.
 • Bước tiếp theo cũng là bước cuối cùng, thực hiện truy cập vào tài khoản Zalo PC để kiểm tra xem các tin nhắn trên Zalo đã được khôi phục lại chưa.

Xem thêm: CÁCH TẠO GIAN HÀNG TRÊN ZALO ĐƠN GIẢN – HIỆU QUẢ

Những điều cần lưu ý khi khôi phục tin nhắn Zalo 2021

Khôi phục tin nhắn Zalo 2021 theo như chúng tôi hướng dẫn ở phía trên hết sức đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều rằng các bạn không thể khôi phục tin nhắn trên điện thoại bằng máy tính và ngược lại. Nghe thì có vẻ không quan trọng, tuy nhiên đây là một trong những lỗi mà người dùng rất hay mắc phải không để ý trong quá trình khôi phục tin nhắn Zalo 2021.

Ngoài ra, còn một điều cần đặc biệt lưu ý mà Daotaodigitalmarketing đã cố tình nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần trong bài viết này. Đó là trước khi áp dụng cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xoá này cần tiến hành sao lưu tin nhắn, dữ liệu trước đó nhé!

Kết luận:

Bài viết với nội dung hướng dẫn khôi phục tin nhắn Zalo 2021 xin được phép dừng tại đây. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng Zalo. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về Digitalmarketing và các nền tảng xã hội, vui lòng liên hệ với các thông tin mà chúng tôi để lại bên dưới, nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn 24/7 hoàn toàn miễn phí. Còn bây giờ, Daotaodigitalmarketing xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới.